Xin chào tất cả các bạn

Trong vài tuần qua, website Biên Thùy đã được đổi sang giao diện mới và chuyển hosting dẫn tới một số trục trặc. Việc này đã làm gián đoạn truy cập vào website của Biên Thùy trong một số ngày không thể sử dụng được.

Biên Thùy đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các bạn. Nhiều bạn thậm chí đã mắng bọn mình vì không thể truy cập và sử dụng các dịch vụ, những tools do bên mình cung cấp làm ảnh hưởng tới công việc của các bạn. Chúng mình thành thật xin lỗi các bạn về những bất tiện đã gây ra. Đây là sự cố khách quan khi chuyển host nên bên mình không thể kiểm soát được nên rất mong các bạn thông cảm.

Trong thời gian tới, website của Biên Thùy sẽ tiếp tục được nâng cấp và bổ sung nhiều công cụ miễn phí khác phục vụ các bạn, đồng thời cũng sẽ tiến hành bổ sung bài viết phục vụ các bạn thường xuyên hơn. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ.

Hiện tại, website tạm thời đã ổn định và sử dụng bình thường. Tuy nhiên sẽ không thể tránh khỏi sai sót nhỏ hoặc bất tiện. Rất mong các bạn đóng góp qua comment hoặc qua fanpage của bọn mình để bọn mình sớm khắc phục.

Có nhiều bạn thắc mắc về các dịch vụ và giá của dịch vụ cũng như các công cụ miễn phí bên mình đang cung cấp thì mình xin trao đổi ngắn gọn là sẽ vẫn MIỄN PHÍ tất cả. Mình sẽ có cập nhật chi tiết hơn trong tuần này nhưng chúng mình xin cam kết những gì đã và đang miễn phí sẽ vẫn miễn phí cho các bạn.

Trân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tiếp tục ủng hộ bọn mình.

4.8/5 - (6987 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *