Y học Cổ truyền

Y học Cổ truyền – Tổng hợp những bài thuốc dân gian hay và hiệu quả.
Phòng chữa bệnh nhanh và hiệu quả từ những bài thuốc dân gian, chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo vặt chữa bệnh hay, cây thuốc – Vị thuốc quý, dễ tìm.
Chúng tôi sẽ cố gắng sưu tầm thật nhiều bài thuốc có tính đặc trị và hiệu quả.
Các bạn lưu ý, KHÔNG tự tiện sử dụng các bài thuốc trong mục Y học cổ truyền, mà cần tham khảo ý kiến của các lương y và/ hoặc bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ bài thuốc nào. Lý do là vì cơ địa của mỗi người khác nhau, vì vậy cần có sự thăm khám và xem xét kỹ lưỡng để đưa ra bài thuốc hợp lý và hiệu quả. Cơ địa của mỗi người khác nhau do đó bạn có thể bị dị ứng với một thành phần nào của thuốc hoặc trong khi uống có các tác dụng phụ nên BẮT BUỘC các bạn phải tham khảo ý kiến của các lương y/ bác sĩ trước khi sử dụng.
CHÚNG TÔI chỉ sưu tầm và phổ biến để DUY TRÌ những bài thuốc hay của dân gian để lại, CHÚNG TÔI KHÔNG BUÔN BÁN KINH DOANH bất kỳ bài thuốc nào hay thành phần làm thuốc nào. Chúng tôi cũng KHÔNG chịu trách nhiệm về các vấn đề xảy ra nếu các bạn tự tiện sử dụng các bài thuốc. Như đã nói ở phần trên, vui lòng tham khảo kỹ ý kiến của lương y / bác sĩ trước khi sử dụng.