Share on Facebook Share on Twitter

Bài này Biên Thùy xin giới thiệu với các bạn cách dự đoán giới tính thai nhi qua tuổi bố mẹ và tháng thụ thai. Phương pháp này tính toán dựa trên tuổi của mẹ và của bố, cùng với tháng thụ thai để dự đoán giới tính của thai nhi.

Cách tính tuổi của bố và mẹ:

Theo lẽ thường, các bạn sẽ tính tuổi bằng cách lấy năm hiện tại trừ đi năm sinh. Ví dụ bạn nữ sinh năm 1990 , năm nay là 2018 thì bạn sẽ tính ra 2018 – 1990 = 28 tuổi. Hoặc một số trường hợp + 1 tuổi mụ bằng 29 tuổi.

Vậy các bạn sinh tháng 12 năm 1990, với lại các bạn sinh tháng 1 năm 1990 lại cùng tuổi và bằng số tuổi nhau? Như thế không hợp lý lắm. Do đó mình dựa vào ngày sinh để tính tuổi. Chẳng hạn như, nếu qua sinh nhật của bạn rồi (năm hiện tại) thì bạn cộng thêm 1 tuổi. Không thì để nguyên số tuổi bạn trừ được. Mình có làm một tool để các bạn tự tính tuổi theo ngày sinh và bảng màu hợp với tuổi của bạn. Các bạn tự tính tuổi của mình và của vợ / chồng, hoặc có thể dùng tool xem bói cung mệnh để tính nhé.

Cách tính tháng thụ thai:

Tháng thụ thai là tháng âm lịch và được tính là ngày trứng gặp tinh trùng. Nếu bạn nào có thể biết rõ ngày hai vợ chồng sinh hoạt. Và ngày tình nghi rụng trứng thì sẽ chuẩn xác tháng thụ thai hơn.
Nếu không thì cứ dựa vào kết quả siêu âm, bao nhiêu tuần rồi trừ đi ngày hiện tại sẽ ra ngày thụ thai, từ ngày thụ thai dương lịch đó ta soi ra tháng thụ thai âm lịch.

Tiếp theo ta nghiên cứu qua chút về quẻ dịch.

Bát quái có 8 quẻ chính là Càn, Cấn, Chấn, Ly, Đoài, Khôn, Tốn, Khảm. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Cấn, Chấn, Khảm. Còn lại các quẻ âm là: Đoài, Ly, Khôn, Tốn.
Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để dự đoán sớm giới tính đứa trẻ sắp sinh. Cốt lõi của phương pháp dự đoán sớm giới tính thai nhi qua tuổi mẹ, tuổi bố và tháng thụ thai là tính tuổi (theo âm lịch) để quy ra quẻ dịch.

Quy tắc dự đoán giới tinh thai nhi qua tuổi bố mẹ và tháng thụ thai:

Nếu tuổi của bố và mẹ là các tuổi chẵn: 20, 22 … thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -). (Ta gọi tắt là quẻ ÂM). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23 …thì vẽ 1 vạch dài ( — ) (ta gọi tắt là quẻ DƯƠNG)
Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài (quẻ DƯƠNG), tháng chẵn thì 2 vạch ngắn (quẻ ÂM).

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại (lúc này ta có 3 vạch, 1 vạch của cha ở trên cùng, 1 của mẹ ở dưới cùng, và của thai nhi ở giữa). Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Cấn, Chấn, Khảm thì sinh con trai, ngược lại nếu thuộc Khôn, Đoài, Ly, Tốn thì sinh con gái.

Đoán giới tinh thai nhi qua tuổi mẹ và tháng thụ thai

Đoán giới tinh thai nhi qua tuổi mẹ và tháng thụ thai

Bạn có thể tham khảo tool online dự đoán giới tính em bé tại đây

Ví dụ 1:

Tuổi của người chồng theo âm lịch là 35 tuổi. Là tuổi lẻ thì vạch một hào dài (quẻ DƯƠNG) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 31 tuổi. Là tuổi lẻ thì vạch 1 vạch dài – (quẻ DƯƠNG). Ở dưới vạch đã kẻ của người chồng. Tháng thụ thai là tháng 11 (lẻ) thì vạch 1 vạch dài – (quẻ DƯƠNG), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Càn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 28 tuổi. Là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (quẻ ÂM). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 24 tuổi. Là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (quẻ ÂM), ở dưới vạch đã kể của người chồng. Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn). Vạch 2 vạch ngắn – – (quẻ ÂM) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Có thể bạn sẽ thích:

Phần mềm tính ngày rụng trứng
Cách tính ngày rụng trứng chính xác để thụ thai
Tính ngày rụng trứng cho người kinh nguyệt không đều
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, con gái
Xác định giới tinh thai nhi sớm không cần thử máu

Same tags:

  1. Niệm số trị bệnh, chữa bệnh theo tượng số chu dịch
  2. Nam y chữa nội, ngoại thương sưng tím, bầm dập, do bị đòn, ngã

Other Posts you may be interested in:

  1. Joomla 2.5: Fix lỗi Refresh Manifest Cache failed: Extension is not currently installed
  2. Đêm Buồn Tỉnh Lẻ – HD Karaoke
  3. 15 hiện tượng – sự thật khoa học thú vị có lẽ bạn không biết!
  4. Hướng dẫn sử dụng outlook: Cài đặt font chữ, màu chữ mặc định
  5. Cách lập trình viên giải thích cho khách hàng hiểu công việc
  6. Thánh Dực quân thời nhà Trần
  7. PHP Create Thumbnail – PHP thumbnail generator

Last updated on April 25th, 2020 at 06:15 pm

Comments

What do you think?