Tuyển tập truyện cười ngắn phần 1: Trên bus vô tình khoá ba lô làm xước váy một cô gái, cô ta ngoa ngoắt bắt đền:” Vừa mua 280k, mới mặc lần đầu mà anh làm hỏng mất, mắt mũi để đâu ko biết, đền đi.” Tôi bình tĩnh rút 300k ra, bảo:” Không cần thối, cởi váy ra đưa cho tôi ngay đi.”

Trên đường về nhà tự dưng có kẻ xông ra, giơ dao trước mặt tôi nói:” Cướp đây!” Tôi nhanh trí:” Con dao sắc quá, tôi đổi iPhone 11 Pro Max cho anh nhé?” Hắn lập tức đồng ý, đón lấy con dao rồi, tôi bèn chĩa về phía hắn bảo:” Cướp đây! Nôn di động ra.” Hắn đờ đẫn nhìn tôi vài giây, rồi lôi từ túi áo ra một khẩu súng.

Cấp ba trường cấm ko được yêu, chú tâm học hành. Có hôm sinh hoạt lớp, cô chủ nhiệm nhẹ nhàng dặn dò:” Lớp ta là một gia đình, chúng ta là người một nhà, yêu đương trong lớp là loạn luân, các em nhớ chưa?”

Một thanh niên lên mạng rêu rao mình bị phạt giam 15 ngày, kết quả bị bắt với tội danh tung tin đồn nhảm, bôi nhọ cảnh sát, bị phạt tạm giam 15 ngày.

Ngồi ăn trong căng tin, ko may cắn vào lưỡi, tôi đau ko nói đc thành lời. Thằng bạn thấy thế hỏi:” Mày sao thế?” Tôi vừa chỉ vào miệng, máu vừa rỉ ra. Thằng bạn trợn mắt gào toáng lên:” Đồ ăn có độc! Mọi người đừng ăn nữa!” Lập tức cả căng tin kinh hãi ùa ra ngoài…

Xe bus

Đứng trên bus vô tình chạm vào thằng đứng bên, đang định mở mồm xin lỗi thì nó phang câu:” Mù à?” Tôi bực quá đẩy nó một phát, nó đẩy lại. Bầu không khí căng như dây đàn. Bạn gái tôi vội ôm tôi mếu máo:” Anh hứa ko giết người trước mặt em rồi mà?” Bầu không khí thành ra nhuốm mùi chết chóc. Thằng kia xuống ngay bến sau.

“Cô kia xinh nhỉ, anh thấy em với cô ta ai xinh hơn?”
“Em muốn nghe lời nói thật hay lời nói dối?”
“Thật!”
“Em xinh hơn.”
“Nói dối thì sao?”
“Cô gái nào cơ? Anh ko nhìn thấy.”

Vì đang vội nên tôi đỗ xe trước cửa ngân hàng, dặn thằng bạn trông xe, còn tôi chạy vào rút tiền. Tôi bảo nó nếu thấy cảnh sát thì vào nhắc tôi, ko lại bị phạt vài lít. Vài phút sau, thằng trời đánh ấy chạy vào ngân hàng hét toáng lên:” Nhanh lên, cảnh sát đến rồi.”

Đang đi đường, tự dưng có ai gọi tên mình, quay lại hoá ra là cậu bạn cho tôi mượn một triệu hồi năm nhất đại học, tôi bèn cười hỏi:” Cậu là ai thế? Sao biết tên mình?”

Phá thai

Cô gái nhờ chàng trai đưa đi phá thai. Bác sĩ hỏi chàng trai:” Anh là bố đứa bé hả?” Chàng trai đỏ mặt cúi đầu lí nhí:” Vâng ạ.” Bác sĩ hỏi lại:” Anh chắc chứ?” Cô gái nhìn chàng trai bằng ánh mắt cầu khẩn, chàng trai gật đầu chắc nịch đáp:” Đương nhiên rồi ạ.” Lập tức bác sĩ cho chàng trai một tát. Chàng trai ngơ ngác:” Sao lại đánh cháu ạ?” Cô gái vội kéo tay bác sĩ:” Bố ơi, đủ rồi, thực ra anh ấy tính tình ko đến nỗi nào.” Bác sĩ lúc này mới hậm hực bảo:” Thu xếp cưới ngay trong tháng này cho tôi.”

Đón đọc truyện cười ngắn phần tiếp theo nhé.

4.8/5 - (1195 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *