Mới nhận được email của Hostgator về việc sẽ tăng giá đối với các gói shared host, bạn nào có ý định mua host của Hostgator thì nhanh chân rình con Hostgator flash sales august 2015 sắp tới của nó nhé.
Sau đây là chi tiết các câu hỏi thường gặp mà Hostgator giải đáp:
1, Sản phẩm nào sẽ tăng giá đợt này?
Trả lời: Chỉ có Shared Hosting và gói WordPress Hosting là sẽ tăng giá
2, Tại sao Hostgator lại tăng giá:
Trả lời: Ở Hostgator chúng tôi tin vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng nhất. Thời gian qua, Hostgator tự hào đã ổn định giá mặc dù chúng tôi phải đầu tư nhiều vào công nghệ và việc chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, những chi phí đó ngày càng tăng, và để duy trì sự cạnh tranh và tiếp tục đầu tư vào kinh doanh, chúng tôi buộc phải tăng giá.
3, Thế điều gì xảy ra với coupon 1cent?
Trả lời: Coupon 1 Cent vẫn tiếp tục được duy trì. Đây là một trong những coupon chào hàng đem lại nhiều khách hàng nhất cho các đại lý và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì nó.
4, Thế còn coupon giảm 25% của tôi thì sao?
Hiện tại, tất cả các coupon giảm giá theo phần trăm sẽ tiếp tục được duy trì. Ví dụ coupon giảm 25% vẫn sẽ giảm 25% trên giá mới.
5, Hostgator có cung cấp những banner mới không?
Trả lời: Vui lòng chờ, chúng tôi sẽ gửi tới bạn qua email trong vài ngày tới với những banner cập nhật mới.
6, Hostgator có cung cấp các flash sales nữa không?
Trả lời: Có, Hostgator có một Flash Sales tuyệt vời trong tháng này vào ngày 26 tháng 8, bắt đầu lúc 3 giờ chiều, giờ CST, với việc giảm giá tới 60% cho các gói hosting mới.

Flash Sales August 2015

Coupon sử dụng: AUGUSTFLASH6
Thời gian bắt đầu: Thứ tư, 26 tháng 8 năm 2015, lúc 3 giờ chiều và kết thúc lúc 5 giờ 59 phút giờ CST tức  03h00 sáng ngày 27/08/2015 đến 5h59 sáng ngày 27/08/2015 (giờ GMT + 7)
Giới hạn: Giảm giá cho các gói hosting mới, không áp dụng cho các gói WordPress Hosting. Không áp dụng cho gia hạn hoặc các gói host cũ (bạn có thể dùng tài khoản cũ add new package vẫn được giảm giá nhé)

Truy cập hostgator tại đây: https://yyen.info/1IaP7Jezge

Tham khảo đánh giá Hostgator tại bài viết Đánh giá Hostgator

4.7/5 - (2769 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *