Phim truyền hình mới: Thiên hạ thái bình kể về nàng công chúa nghịch ngợm Thương Thiên Bối, vì không chấp nhận phò mã do thái hậu chỉ định nên bèn cải dạng nam trang…
Bộ phim dài 32 tập do Trung Quốc sản xuất, nữ diễn viên xinh đẹp Đới Kiều Thanh vào vai Thương Thiên Bối cùng sự tham gia của các diễn viên Quan Lễ Kiệt, Tôn Diệu Uy, Trịnh Phối Phối… Phát sóng lúc 22g15 trên kênh HTV7 từ thứ tư đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 12-12.

Nội dung phim Thiên hạ thái bình:

Bộ phim chủ yếu xoay quanh chuyện tình nàng công chúa bướng bỉnh Thương Thiên Bối.

Hoàng thái hậu sau nhiều năm buông rèm, chấp chính, thuận theo ý dân, lập Thương Thiên Bảo lên làm hoàng đế, bản thân lùi lại hậu cung. Thiên Bảo mong lập đại công, muốn di dời bá tánh để tu sửa bờ kè sông Hoàng Hà sau nhiều năm bị ngập lụt.

Hoàng Thúc muốn chiếm đoạt Hoàng vị nên tung tin đồn nhảm khiến lòng dân hoảng loạn. Hoàng Thái Hậu ban lệnh Thiên bảo trong vòng hai tháng không được hỏi đến triều chính. Thiên Bảo đến Phương Nam giải sầu.

Khía cạnh khác, Hoàng thái hậu muốn để Thiên Bảo hiểu được nổi khổ của bá tánh nên đồng ý. Công chúa Thương Thiên Bối vì không chấp nhận phò mã do Hoàng thái hậu chỉ định nên tìm đến ca ca; nhưng không ngờ Thiên Bảo đã đi Giang Nam. Cô cải nam trang đến Giang Nam tìm ca ca. Công chúa vào nhằm hắc điếm, may nhờ người bạn mới quen Khổng Long và hai người nữa cứu giúp. Tuy rằng cô không thích Khổng Long, nhưng vì không một xu dín túi nên cô đành đi theo anh đến thị trấn Thái Bình.

Trên đường đi vì đang cải nam trang và bở ngỡ trước những gì xảy ra ngoài xã hội; nên công chúa và hai người bạn của Khổng Long đã gây ra không ít trò cười. Thiên Bảo cũng đến thị trấn Thái Bình lập tức bị mê hoặc bởi tuyệt sắc mỹ nhân Khổng Tước. Khổng Tước là người như thế nào, công chúa Thiên Bối có gặp lại ca ca Thiên Bảo hay không?

Diễn viên:

Huỳnh Hải Băng vai Thương Thiên Bảo,
Tôn Diệu Uy vai Khổng Long,
Đới Kiều Thiên vai Thương Thiên Bối,
Châu Khiết vai Diệp Tử,
Quan Lễ kiệt vai Cao Dũng.
Trần Nhã Luân vai Khổng Tước

Đới Kiều Thiên - diễn viên chính phim Thiên Hạ Thái Bình
Đới Kiều Thiên – diễn viên chính phim Thiên Hạ Thái Bình
4.8/5 - (6950 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *