Năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 có mệnh gì? Đây là những câu hỏi mà các cặp vợ chồng dự định sinh con sẽ rất quan tâm. Bài viết này sẽ cho bạn một số thông tin cơ bản về năm 2021. Năm 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm con Trâu. Theo bảng Can – Chi – Mệnh thì năm 2021 theo âm lịch có mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách).

Năm 2021 là năm con gì?

Như các bạn đã biết, theo lịch can chi có 12 con giáp, các năm được tính vòng tròn từ Tý (Chuột) đến Hợi (Lợn). Hết lượt 12 con giáp thì sẽ lại quay lại từ đầu Tý. Năm 2020 là năm Canh Tý, vì thế năm 2021 sẽ là năm Tân Sửu – con trâu.
Theo quan niệm dân gian, nếu bé trai sinh năm Tân Sửu thì khá tốt, nếu sinh vào mùa hè thì lại càng tốt vì có tướng làm quan. Nữ sinh năm Tân Sửu thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hoặc tình duyên.
Người tuổi sửu thường có xu hướng sống khép kín, nhưng chăm chỉ, chân thành. Trong công việc thì người tuổi sửu rất chu đáo, cẩn trọng. Học hành của người tuổi sửu cũng khá suôn sẻ.
Đặc biệt năm Tân Sửu 2021 là một năm khá tốt để sinh con, nhất là con trai. Những bé trai sinh năm Tân sửu 2021 sẽ mang đến cho bố mẹ giàu sang phú quý.

Năm 2021 là năm con gì?
Năm 2021 là năm Tân Sửu – Con Trâu Vàng

Tân Sửu – 2021 có mệnh gì?

Theo lịch Âm thì năm 2021 có mốc thời gian Dương lịch là từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022.  Theo ngũ hành thì những bé sinh năm 2021 có mệnh Bích Thượng Thổ. Mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với hai mệnh Hỏa, Kim và có quan hệ tương khắc với hai mệnh Mộc, Thủy.

Con trai, con gái sinh năm 2021 cung gì?

Tuy cùng mệnh Bích Thượng Thổ nhưng xét về cung mệnh thì nam và nữ sinh năm 2021 sẽ khác nhau. Theo đó thì:
– Nam sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
– Nữ sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh này sẽ làm cho các màu hợp, số hợp với mỗi bé lại khác nhau. Ngũ hành bản mệnh của các bé là Bích Thượng Thổ. Vì thế các bé sẽ rất hợp với các màu như vàng, nâu, nâu sẫm. Đặc biệt, các bé sinh năm 2021 cũng cực kỳ hợp với các màu của bản mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng… Mệnh Hỏa là mệnh tương sinh ra mệnh Thổ nên sử dụng các màu của mệnh Hỏa là cực kỳ tốt.

Các bạn có thể tham khảo màu hợp mệnh hay các con số hợp cung mệnh bằng phần mềm xem màu hợp theo cung mệnh.

Sinh năm 2021 hợp tuổi nào?

Nam:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

Nữ:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu
+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi
+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nam mạng

Tân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp.
Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng. Số hưởng thọ trung bìn từ 55 đến 60 tuổi. Hiền đức thì tăng thêm niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Tình duyên:

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo, công danh:

Công danh lúc trung vận có thể lên đến tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối.
Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.

Tuổi hợp để làm ăn:

Theo tử vi, nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, bạn nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.

Lựa chọn vợ:

Trong việc kết hôn, những tuổi này sẽ mang lại nhiều tốt đẹp và có phần làm ăn được phát đạt giàu sang: Quý Mão, Ất Tỵ, Bệnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.
Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Có những năm không hợp tuổi, nếu bạn tính việc hôn nhân sẽ không thành. Thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.
Tuổi Tân Sửu khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Những tuổi này đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu – Nữ mạng

Thanh niên

20 đến 25 tuổi: Thời gian này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên. Có nhiều buồn rầu và đau khổ cho duyên số của bạn. Tình cảm không được dồi dào cho lắm.

26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ có thắng lợi về vấn đề tình cảm, cuộc sống có phần êm đẹp, cuộc đời được hoàn toàn tốt đẹp về làm ăn, cũng như về vấn đề tài lộc trong những năm này.

31 đến 35 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có phần trắc trở. Vào tuổi 32 không nên đi xa, 33 tuổi có nhiều xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc trong hai năm này. 34 và 35 tuổi, có lợi nhỏ, nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này được tốt.

Giai đoạn Trung niên

36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình hạnh phúc yên vui. 37 và 38 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho nghề nghiệp và công danh, tài lộc sáng tỏ. 39 và 40 tuổi, hai năm này vượng phát về tài lộc, lẫn cả tình cảm.

41 đến 45 tuổi: Thời gian này có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, cuộc sống có phần sung túc nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch thì tốt.

46 đến 50 tuổi: Thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, việc làm ăn không gặp trở ngại, nên giao thương, buôn bán thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào tháng 2.

51 đến 55 tuổi: 51 tuổi trung bình. Những năm khác phần sức khỏe có yếu kém. Việc làm ăn nên tránh những việc phải gây ra sự buồn lo cho gia đạo. Có hao tài vào những năm này.

56 đến 60 tuổi: Thời gian này tình cảm, gia đình, tài lộc đều ở trong mức độ bình thường, nên đề phòng bệnh tật.

4.8/5 - (1699 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *