Nghe đến GoDaddy, bạn nghĩ ngay tới nhà cung cấp dịch vụ Domains & Hosting hàng đầu thế giới. Với dịch vụ Domain, mình xin nêu một số lý do bạn nên chọn  Godaddy.
1, Luôn có khuyến mại với giá hấp dẫn: Godaddy gần như là tung ra giá hấp dẫn cho các domains hàng ngày. Bạn hoàn toàn có thể mua domain với giá 0,99$, 1,99$, và thường ngày dễ nhất là 2,95$. Chỉ cần lên mạng search từ khóa Godday là bạn dễ dàng nhận ra link đăng ký chính thức của Godady với giá 2,95$. Hoặc cách dễ dàng hơn là dùng Godaddy Coupon Code:  WOW888OFF

2, Hosting With Site Builder:
Mỗi domain bạn mua sẽ được đi kèm một gói Hosting With Site Builder hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên chương trình này chỉ cho phép bạn tạo các site đơn giản và số trang giới hạn nhưng nó cũng tốt đối với những người mới bắt đầu.
3, Personalized Email
Bạn có một tên miền tenban.com, với godaddy, bạn có luôn email [email protected]. Ví dụ với bienthuy.com chúng tôi có [email protected].
Với việc sử dụng [email protected] gửi thư đi thì sẽ có “uy” hơn rất nhiều email dạng @yahoo.com hay @gmail.com
4, “For Sale” Page
Bạn có tên miền, nhưng chưa sử dụng, lại chưa có host để đặt tạm một trang Landing Page? Không sao, Godaddy cung cấp sẵn cho bạn mặc định một trang Landing Page. Và nếu bạn muốn bán tên miền bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ For Sales có sẵn của Godaddy.
5, Total DNS control:
Với godaddy, việc quản lý DNS cho domain hoàn toàn miễn phí và dễ chịu. Bạn có thể dễ dàng tạo các CNAME, MX RECORD, Sub Domain …
6, Status Alerts:
Với mỗi thay đổi liên quan tới tài khoản hay Domain của bạn, Godaddy luôn cảnh báo qua Email những thay đổi này, nhằm tránh tình trạng ăn cắp domain.
7, Domain Forwarding And Masking
Nếu không muốn dùng For Sales Page, bạn hoàn toàn có thể Foward domain của bạn đến một domain khác hoàn toàn miễn phí và thật dễ dàng với dịch vụ Domain Forwarding And Masking. Dịch vụ còn cho phép bạn hiện domain được foward đến trên thanh địa chỉ, hoặc chỉ hiện domain của bạn trên thanh địa chỉ.

Hosting Godaddy:

Với các gói dịch vụ linh hoạt, giá cả hợp lý, và đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể chọn Server phù hợp Linux hay Windows, Server US hoặc Server EU, Server Asia …
Với nhiều đợt giảm giá 50% như gói Economy chỉ còn 1.99$ /tháng, cộng với mã giảm giá Hosting Godaddy của mình WOW888OFF, bạn có thể tiết kiệm tối đa và chỉ mất khoảng 5-15$ cho 1 năm sử dụng dịch vụ hosting.
Coupon: WOW888OFF dùng coupon này sẽ giảm giá 35% cho tất cả các dịch vụ bạn mua. Ví dụ bạn mua gói hosting Deluxe Web Hosting Linux giá 4.49$/ tháng, khi mua từ 12-24 tháng dùng coupon WOW888OFF sẽ giảm giá còn 34$ với gói 12 tháng và 71$ với gói 24 tháng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm gần 20$ với gói 12 tháng và xấp xỉ 38$ với gói 24 tháng.

4.9/5 - (7850 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *