Share on Facebook Share on Twitter

Namecheap là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ Domain tốt nhất hiện nay theo đánh giá của mình. Họ cung cấp đầy đủ các domain từ .com, .net, .org, .info … cho tới những phần mở rộng mới nhất được cung cấp như: .club, .ninja, .website, .today, .travel. Hầu như Namecheap cung cấp tất cả các phần mở rộng từ quốc tế cho tới quốc gia.
Giao diện sử dụng của phần quản lý tên miền ở Namecheap là khá thân thiện và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn dễ dàng thay đổi DNS (Name Server), renew, unlock hay lấy mã bảo mật để transfer out. Namecheap cho phép bạn đổi DNS trực tiếp đến host của bạn, sử dụng DNS trung gian, hoặc sử dụng dịch vụ free Dynamic DNS của Namecheap.
Với những ai chưa biết cách sử dụng phần quản lý domain của Namecheap, họ có video hướng dẫn rất chi tiết. Đồng thời bạn cũng có thể 24/7 liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua Live Chat. Mình rất hài lòng với dịch vụ Live Chat của họ.

Với việc mua domain ở Namecheap thì lại càng dễ dàng. Cực kỳ thuận tiện, và nhanh. Chỉ cần 3 bước là bạn đã sở hữu một domain rồi. Đầu tiên là nhập domain bạn muốn mua (hy vọng và chắc rằng nó chưa bị đăng ký nhé.) sau đó điền thông tin tài khoản nếu chưa có tài khoản, nếu có rồi thì chỉ việc đăng nhập, điền thông tin thẻ tín dụng và bụp. Đã xong. Thực tế trong nhiều trường hợp, bạn không mua thành công, như kiểu thẻ tín dụng hết tiền, thẻ có vấn đề cần liên hệ với ngân hàng. May thay, Namecheap cho phép bạn lưu lại những gì trong giỏ hàng và để lần sau bạn login xong chỉ việc mua chứ không cần phải tìm kiếm rồi điền thông tin nữa.
Hệ thống DNS của Namecheap cũng được thay đổi rất nhanh, tối đa có khi chỉ 30 phút (tất nhiên là không tính đến việc ISP của bạn cũng cache nữa nhé). Điểm nổi bật trong hệ thống quản lý DNS của Namecheap là nó cho phép ta đổi DNS hàng loạt cho nhiều domain.

Namecheap domains

Namecheap domains

Giá thành cũng là một vấn đề đáng bàn. Domain ở Namecheap chỉ từ $3.98 / 1 domain / 1 năm. Tất nhiên không phải toàn bộ nhưng có nhiều lựa chọn và đó là giá rẻ nhất. Giá bình thường ở Namecheap với những tên miền phổ biến là:
COM – Đăng ký mới $10.69 (Miễn phí Whois privacy) – Phí gia hạn là $10.69 (Không bao gồm Whois privacy)
Nếu có Coupon thì giá rẻ hơn chút là: – Đăng ký mới/ Gia hạn – $9.61 1 năm
NET/ORG – Đăng ký mới  $11.48 (Miễn phí Whois privacy) – Phí gia hạn là $11.48 (Không bao gồm Whois privacy)
Nếu có Coupon thì giá rẻ hơn chút là: – Đăng ký mới/ Gia hạn –  $10.16  1 năm
Thường thì mỗi tháng Namecheap đều có coupon giảm giá. Đặc biệt các dịp lễ tết thì Namecheap thường có những coupon giảm giá rất sâu. Ví như hiện nay đang có mã giảm giá đăng ký mới là $5.98 và Transfer $3.98 cho tất cả các tên miền .com, .net, .info, .org
Đôi khi các dịp như Black Friday, hay lễ độc lập của Mỹ thì có khi chỉ còn $0.98
Whois Privacy thì miễn phí năm đầu tiên với các tên miền, sau đó thì  giá là $2.88 1 năm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng mã giảm giá – WGSPECIAL – thì lúc đó giá chỉ còn $0.99 cho 1 năm. Mã giảm giá này không giới hạn số lượng.

Với những gì mình đã trải nghiệm với dịch vụ domain của Namecheap, mình hoàn toàn ủng hộ bạn đăng ký dịch vụ của nhà cung cấp này.

Truy cập Namecheap tại đây: http://yyen.info/6oel6HJLnE

87% Đánh giá chung

Theo đánh giá chung của Biên Thùy, Namecheap xứng đáng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ domain hàng đầu thế giới hiện nay. Từ giá cả, sự đa dạng của phần mở rộng đến hệ thống hỗ trợ và dịch vụ đi kèm với domain.

 • Price 83 %
 • Support 90 %
 • Management System 86 %
 • Extention Tld 90 %

Same tags:

 1. Namecheap Coupons & Promo Codes – Best discounts on Domains
 2. Hosting – Namecheap shared hosting

Other Posts you may be interested in:

 1. Cách tìm các files mới bị sửa, tạo mới trên server Linux
 2. Cách lập trình viên giải thích cho khách hàng hiểu công việc
 3. Cấu hình máy tính để bàn cho văn phòng như thế nào là phù hợp?
 4. How to enable or disable Hibernate
 5. Chỉ có bạn bè thôi – HD karaoke
 6. Cách download Windows XP, Windows 7, 8.1 trực tiếp từ Microsoft
 7. Dự đoán giới tinh thai nhi qua tuổi bố mẹ và tháng thụ thai

Last updated on September 21st, 2014 at 10:20 pm

Comments

Leave A Reply