Cũng như rất nhiều nhà cung cấp khác, dịp Blackfriday và Cyber Monday 2024, Dreamhost tung ra gói khuyến mại lên tới 60% cho các khách hàng mới đối với gói shared hosting.
Như các bạn đã biết thì Dreamhost chỉ có duy nhất 1 gói shared hosting với giá lên tới 8.95$/ 1 tháng, nên nếu được khuyến mại tới 60% thì nay chỉ còn 2.22$/ 1 tháng. Thật là ngon phải không nào
Tuy nhiên, không như nhiều nhà cung cấp khác, Dreamhost có những cái củ chuối mà đôi lúc cực kỳ bực mình. Cụ thể là tất cả các gói host đăng ký bằng coupon giảm giá, khi bạn add domain vào tài khoản hosting này
thì khi remove nó đi hoặc hết hạn hosting, bạn mua gói host khác của dreamhost nếu dùng coupon thì bạn không thể add domain đó vào nữa. Mặt khác, khi hết thời gian khuyến mại, giá lại trở về 8.95$/ 1 tháng và nếu gia hạn thì sẽ mất khoảng hơn 100$ 1 năm.
Nghe cũng có vẻ chat nếu lúc đầu bạn đăng ký gói 2 năm đấy nhỉ? Đặc biệt Dreamhost “chăm sóc” khách hàng ở các quốc gia có tình trạng dùng thẻ tín dụng chùa cao rất là khắt khe. Thậm chỉ có vài trường hợp họ chỉ cần nghi ngờ thôi là họ cấm cửa luôn, khỏi sử dụng dịch vụ của họ nữa.
Mặc dù vậy, Dreamhost vẫn là nhà cung cấp dịch vụ tương đối tốt (tiền nào của ấy mà). Bạn có thể tham khảo chi tiết đánh giá về Dreamhost tại : review dreamhost shared hosting.

Để được giảm giá 60%, các bạn cần vào liên kết này để truy cập dreamhost: Dreamhost Coupon – 60% Off

Sau đó sử dụng coupon black2014 khi thanh toán.
Nếu cần trợ giúp gì, các bạn đừng ngần ngại để lại commend hoặc liên hệ với Biên Thùy, mình sẽ trợ giúp tận tình cho các bạn, và hoàn toàn free.

4.9/5 - (1317 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *