Namecheap Hosting, với các gói Shared hosting của Namecheap thì mình đánh giá khá cao tính đa dạng cũng như dịch vụ của họ. Tuy nếu xét về giá cho gói Business SSD thì có lẽ hơi chat với “dân nghèo” chúng ta.
Đầu tiên, với Namecheap Shared Hosting, họ giới hạn số IP riêng (Private IP – yêu cầu cơ bản nhất dùng để cài SSL cho một website) trên một account. Điều này có nghĩa nếu bạn muốn cài nhiều SSL thì bạn sẽ phải mua nhiều host. Điều này khác hoàn toàn so với Dreamhost, một tài khoản bạn có thể cài vô vàn IP riêng và SSL.
Có một số bạn cũng hay kêu ca là host ở Namecheap hay bị lỗi 500. Đơn giản thôi, vì Namecheap mặc định bật mod_security trên tất cả các account. Điều này có nghĩa muốn hạn chế lỗi 500, bạn phải bật chức năng nén Gzip (GZIP compression (ob_start(“ob_gzhandler”);) ). Tin tốt là nếu bạn có tài khoản Reseller của Namecheap thì bạn có thể yêu cầu họ bỏ mod_security trên tài khoản mặc định.
Cũng như nhiều hosting provider khác dùng cpanel, Namecheap cho phép bạn cấu hình file php.ini riêng, tuy nhiên, thời gian xử lý của họ mặc định là 60 giây. Nghĩa là những gì script của bạn xử lý mà quá 60 giây thì nó sẽ bị bỏ qua. Điều may mắn là với Cron Script thì cái này không bị hạn chế.
Đặc biệt, hosting của Namecheap đặc biệt tổi ưu cho các bạn sử dụng wordpress.
Một điều thật sự ấn tượng là giới hạn RAM chạy trên một Cpanel account của Namecheap là siêu ấn tượng: 4GB. Thời gian Uptime của họ cũng hết sức ấn tượng: 99.99%
Hệ thống support của họ thì siêu tốt. Đặc biệt ấn tượng với BienThuy.Com là hệ thống livechat. Nó thực sự đúng nghĩa là 24/7. Bất cứ khi nào bạn cần là họ có thể đáp ứng cho bạn.
Nhiêu đó thôi cũng đủ để BienThuy.Com ấn tượng với Namecheap Shared Hosting package rồi.
Như hiện nay, với các gói shared hosting thì hầu như mọi nhà cung cấp đều khá na ná nhau về các chức năng. Và các phần mà bạn quan tâm sẽ là uptime, support và giá.
Bạn sẽ lựa chọn Namecheap không? Mình nghĩ là các bạn sẽ cân nhắc, nhỉ?

Hiện tại NameCheap đang khuyến mại với gói host value chỉ từ 9.98$/ year và miễn phí domain .website

Truy cập Namecheap từ link này để được giảm giá 20% hóa đơn của bạn: https://yyen.info/6oel6HJLnE

4.6/5 - (3427 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *