Gộp nhiều email cùng chủ để – view email messages by conversation

Gộp nhiều email cùng chủ đề trong tiếng anh gọi là view email messages by conversation. Tức là gộp tất cả các email giao dịch với 1 đối tác nào đó thành một cuộc hội thoại để dễ dàng quản lý. Chức năng này giúp ích rất nhiều cho các bạn nhân viên bán hàng. Hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email như gmail, outlook, yandex đều có chức năng này trên webmail.

Trên Microsoft Outlook cũng có chức năng này nhưng hầu như các bạn sử dụng Microsoft Outlook rất ít khi sử dụng. Vậy tại sai các bạn không thử sử dụng chức năng View email messages by conversation này cho dễ quản lý và dễ nhìn nhỉ?

Để bật chức năng này khá đơn giản. Đầu tiên các bạn mở Microsoft Outlook lên. Nhìn trên thanh Menu (được khoanh màu xanh trên ảnh bên dưới, các bạn sẽ nhìn thấy Tab View – hình chữ nhật khoanh đỏ).

view email messages by conversation
view email messages by conversation

Click vào tab View đó. Nhìn vào hàng Icon con bên trong đó các bạn sẽ thấy dấu tích ghi: Show as Conversation. Tích vào dấu tích đó nó sẽ bật chức năng gộp nhiều email cùng chủ đề (View messages by conversation).

Gộp nhiều email cùng chủ để
Gộp nhiều email cùng chủ để

Nếu như Outlook của bạn cài đặt nhiều tài khoản email; khi click nó sẽ hỏi muốn Enable chức năng này cho tất cả các tài khoản; hay là chỉ enable cho tài khoản đang được mở; Các bạn có thể chọn All Mailboxes cho tất cả; hoặc This folder để chỉ thư mục hiện tại được sử dụng chức năng view email messages by conversation.

Microsoft Outlook - show messages arranged by conversation in all mailboxes
Microsoft Outlook – show messages arranged by conversation in all mailboxes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Joomla Fix Out of sort memory, consider increasing sort buffer size